Bí mật của Thần Zeus và Nữ Hoàng các vị Thần Hera ?

LÊ HUỲNH HIỆP HÒA đăng trong Lịch sử - Địa lý 5 tháng trước

Thần Zeus , vị thần cai trị trên đỉnh Olympia , đang rất giận dữ về bí mật của bà Hera , nữ hoàng các vị thần . Tại sao ?

bà ta đã bí mật ngoại tình và có con với vị thần Hades , anh trai của Zeus và Poisedon - vị thần của biển cả . Người con đó mang tên Pegasus.

Zeus cũng đã rất giận dữ về việc bà ta và nữ thần tình yêu Venus và nữ thần trí tuệ chiến tranh Athens tự ý quyết định mà không có sự cho phép của Zeus.

Hecules thì lo chuyện dưới trần nên không thể về tham gia việc Zeus tự ý trừng phạt nữ hoàng Hera vì bà ta tự ý ngoại tình với anh trai của ngài , thần địa ngục Hades.

Helios thì ngang nhiên quyết định chuyện trọng đại của loài người nên cũng không tránh khỏi việc giận dữ của các vị thần đặc biệt là Zeus.

Khi Zeus nói chuyện với Helios về số phận con người , thì ông phát hiện vị thần biển cả Poseidon đang tìm cách giúp nữ thần tình yêu Venus thoái khỏi sự trừng phạt của ông . Lúc đó Zeus rất giận dữ về việc Poseidon muốn giúp nữ thần tình yêu Venus , nên ông bí mật tìm cách không cho nữ thần Hera gặp lại được con gái mình , vì bà ta có tội lỗi với ngài vì bí mật quan hệ tình cảm với lại Hades , vị thần địa ngục , và con trai của người với Hera là Hercules cũng đang tìm cách van xin ông tha thứ cho nữ hoàng Hera.Nữ thần bầu trời và nam thần mặt trời Helios cũng rất giận dữ về tội lỗi của hai người là Hera và Hades.

0 bình luận

avatar