Daniel Racliffe hẹn hò với Emma Watson ?

LÊ HUỲNH HIỆP HÒA đăng trong Âm nhạc - Phim Ảnh 4 tháng trước

Daniel Racliffe,sinh năm 1989 tại Anh quốc , là một trong những diễn viên có thù lao khủng nhất nước Anh do có cát xê cao do đóng phim Harry Potter , hiện nay anh vẫn tiếp tục đóng nhiều bộ phim thuộc thể loại như : tình cảm , Kinh dị .Nhưng người ta vẫn nhớ tới anh giống như một Harry Potter thực sự tồn tại, ngoài đời người ta vẫn gọi anh là Harry , mặc dù anh không phải là Harry thật, được J.K.Rowling chọn và đánh bại hàng ngàn đối thủ để đóng được phim Harry Potter , anh thực sự giống như Emma Watson là một diễn viên sáng giá cho vai diễn Harry Potter và được tác giả truyện chấp nhận, đóng phim thành công cùng thù lao khủng , nên anh được đánh giá là một trong những diễn viên trẻ giàu nhất nước Anh.

Emma Watson , được coi là một trong những diễn viên trẻ của nước Anh đánh bại hàng ngàn đối thủ giống như Daniel để giành được vai diễn thứ chính Hermione Granger, là một trong những phụ nữ thân thiết với cô Rowling trong những khoảng thời gian còn đóng trên phim trường.Cũng giống như Daniel , ngoài đời người ta vẫn coi cô giống như Hermione thật sự, có rất nhiều fan hâm mộ tiếc nuối khi đoàn làm phim đóng máy và cũng như việc cô không còn đóng phim hermione nữa.

Rupert Grint , diễn viên người Anh nổi tiếng qua phim Harry Potter nhờ nhân vật khá nổi tiếng là Ronald Weasley , một người bạn thân chí cốt , vào sinh ra tử với Harry .Ronald Weasley Anh được biết đến như là một người có mái tóc đỏ , mặt đầy mụn tàn nhan , tuy anh không thông minh bằng Hermione hay Harry , nhưng anh có lòng dũng cảm bằng tình yêu với bạn bè, bằng sự thông minh và nhạy cảm của riêng mình. Tuy anh không thông minh như Harry hay Hermione nhưng anh cũng không quá dở như mọi người vẫn nghĩ , rất giỏi chơi cờ .... nên việc đảm nhận vai khiến cho cô Rowling phải suy nghĩ phải chọn lựa khi casting phim.Cuối cùng , Rupert Grint đã đánh bại hàng ngàn đối thủ để vào vai một trong những nhân vật nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của phim Harry Potter.

Trong quá trình quay phim Harry Potter , có nhiều lời bàn tán xôn xao về việc cả hai diễn viên chính này nảy sinh tình cảm , nhưng khi phỏng vấn công ty quản lý của hai người cũng không lên tiếng phủ nhận hay thừa nhận tình cảm của hai người.

Nên việc thành đôi cũng là điều dễ hiểu nhưng thay gì thành đôi với Bonnie Wright giống như trong truyện thì việc Daniel thành đôi với Emma cũng được nhiều người ủng hộ.


0 bình luận

avatar