Kim Hyun Jong muốn kết hôn với Kim Yoo Jung ?

LÊ HUỲNH HIỆP HÒA đăng trong Âm nhạc - Phim Ảnh 4 tháng trước

Kim Hyun Joong sinh năm 1986 , là diễn viên người hàn quốc , nổi tiếng với vai diễn Ji Hoo trong phim Vườn Sao Băng , là một bộ phim truyền hình đặc sắc với kịch bản được chuyển thể từ bộ truyện Con Nhà Giàu của Nhật Bản.

Sự nghiệp của anh xuống dốc sau scandle với bạn gái cũ mà người ta gọi là cô Choi. Nhưng anh có cái may mà F3 không có , là mặc dù vậy anh vẫn được ủng hộ với lượng fan trung thành khá lớn.Với nhân vật Ji Hoo và mối tình tay ba trong phim nên anh đã gây dấu ấn không nhỏ trong lòng người hâm mộ và những bài hát trong phim do anh hát cũng làm nên thành công cho anh và được nhiều người yêu thích và biết đến.Anh đã từng là thành viên của nhóm nhạc SS501 và là trưởng nhóm nhưng anh đã tách nhóm và tiếp tục sự nghiệp ca hát so lo của mình .

Sinh ra trong một gia đình làm nghệ thuật , nên anh đã có năng khiếu diễn xuất và ca hát từ hồi nhỏ , nên ước mơ của anh là học thật giỏi để trở thành diễn viên tài ba .Anh học rất giỏi là hot boy của một trường THPT đại Seoul , Busan.

Sau đó , anh tốt nghiệp đại học Quốc Gia Incheon, với thành tích xuất sắc nên được nhiều công ty giải tri săn đón.

Trước khi có bạn gái là cô Choi, thì cô choi đó chỉ là một trong những bạn gái ngoài đời thực của anh mà thôi , còn trên phim ảnh thì anh có rất nhiều như : Shin Min Ah , Soo Ae, Park Shin Hye , Suzy , Park Min Young....Mà hình như cũng toàn là bạn gái của anh Kim Bum luôn , hihi.

Sau cô Choi , anh muốn tiếp tục có quan hệ tình cảm với Kim Yoo Jung , một diễn viên Hàn nổi tiếng qua những vai phụ trong các bộ phim Hàn Quốc. Kim Yoo Jung , sinh năm 1997 , là người Hàn Quốc rất xinh đẹp và nổi tiếng , nhưng việc để có tình cảm với Kim Yoo Jung thì đến nay vẫn là một câu hỏi bí ẩn vì công ty quản lý của cả hai chưa lên tiếng thừa nhận mà vẫn giữ im lặng . Hy vọng họ sẽ trở thành cặp đôi mới hàn quốc không xa.

Kim Yoo Jung là nữ diễn viên hàn quốc xin đẹp với nhiều vai diễn như : Mặt trăng ôm mặt trời...

0 bình luận

avatar