Kim Hyun Joong có quan hệ tình cảm với Goo Hye Sun ?

LÊ HUỲNH HIỆP HÒA đăng trong Âm nhạc - Phim Ảnh 4 tháng trước

Kim Hyun Joong, sinh năm 1986 , là diễn viên Hàn Quốc có mẹ là người mang quốc tịch Thái , cha là người mang quốc tịch Hàn Quốc. Có thể nói anh lớn lên và sinh ra tại Seoul , Hàn Quốc . Mẹ là người mang quốc tịch Thái nhưng khi lấy ba anh , mẹ anh nhập quốc tịch Hàn Quốc , nên bây giờ là người Hàn Quốc , điều , nhưng anh chưa bao giờ được về quê .

Goo Hye Sun , sinh năm 1984 , nguyên quán không rõ lai lịch nhưng có thể đoán chị là người Hàn Quốc , sinh ở Busan , lớn lên ở Seoul , cùng quê với một số diễn viên Hàn Quốc . Từ khi đóng phim Vườn Sao Băng , đã đưa tên tuổi của chị lên hàng sao chỉ trong một đêm .

Ước muốn trở thành diễn viên tài năng , với nhiều giải thưởng danh giá từ các cuộc liên hoan phim trong nước cũng như quốc tế : Diễn Viên Chính được yêu thích nhất , diễn viên trẻ được yêu thích nhất , diễn viên chính xuất sắc nhất , diển viên trẻ xuất sắc nhất .... qua nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình được người hâm mộ yêu mến.

Sau khi đóng phim vườn sao băng , đã dấy lên tin đồn anh có quan hệ tình cảm với nữ chính Goo Hye Sun , nhưng cả hai người lên tiếng phủ nhận , còn về phía công ty quản lý của hai người thì không xác nhận hay phủ định tin đồn tình cảm của bọn họ . Trong tương lai không xa, hy vọng họ có thể phát triển tình cảm trên mức tình bạn hay đồng nghiệp , để fan hâm mộ hài lòng vì kết thúc có hậu của hai người.

Nhưng sau khi vướn phải tin đồn tình cảm với Goo Hye Sun qua bộ phim Vườn Sao Băng đồng thời anh lại vướn phải tin đồn với bạn gái thật ngoài đời tên là Choi , anh bị dính scandle hành hung không đáng có , nên sự nghiệp ca hát của anh bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng , nhưng trong mấy năm gần đây sau scandle anh có thay đổi rõ rệt và việc tách nhóm SS501 để hát sô lô khiến cho anh gần như bị fan hâm mộ ruồng bỏ . Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người ủng hộ anh , nên anh vẫn còn giữ được một số fan trung thành ủng hộ anh scandle.

0 bình luận

avatar