Kim Sang Beom quyết định tổ chức đám cưới với Moon Geun Young hay với Oh Yeon Seo ?

LÊ HUỲNH HIỆP HÒA đăng trong Âm nhạc - Phim Ảnh 4 tháng trước

Kim Sang Beom là một diễn viên hàn quốc sinh năm 1989, anh nổi tiếng với vai diễn Yi Jung Trong phim Hàn Quốc Vườn Sao Băng Boy Over Flowers

Đóng vai Yi Jung trong phim Vườn Sao Băng , anh được biết đến như chàng công tử nhà giàu đào hoa của F4 , khác với Goo Jun Pyo , chàng làm gốm cũng có một mối tình đầu trước khi quen biết Ga Eun . vai diễn thành công này đã biến anh thành sao chỉ trong một đêm.

Ước mơ trở thành ngôi sao đã khiến cho anh nỗ lực không ngừng khi tham gia đóng một số bộ phim như : bộ phim truyền hình High Kich được một số đề cử : Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất , nam diễn viên trẻ được yêu thích nhất , nam diễn viên phụ xuất sắc nhất ...

.Nên chuyện tình cảm của anh khá được chú ý qua chuyện tình phim giả tình thật : Chàng Gốm - Nàng Cháo , ngoài ra anh cũng đóng phim chung về Gốm qua phim Nữ Thần Lửa do Moon Geun Young thủ vai chính kể từ đây mối tình Kim Beom bắt đầu nảy nở và hai người xác nhận hẹn hò sau khi bộ phim kết thúc , và sau đó chia tay mà mọi người không được biết nên các fan của hai anh chị vô cùng thất vọng mà không biết tại sao.

Moon Geun Young là diễn viên Hàn Quốc , sinh năm 1987 , thủ vai nhân vật chính lúc nhỏ trong bộ phim nổi tiếng Trái Tim Mùa Thu, và một số vai diễn như : Nàng Alice Xứ Damdoong ....

có thể nói Moon Geun Young là mối tình đầu tiên của anh , mặc dù Moon Geun Young lớn tuổi , nhưng anh không ngại chị lớn tuổi và có người theo đuổi , vì chị rất dễ thương , tốt bụng nên anh đeo đuổi và đã thành công .

Nhưng tại sao chia tay , chắc tại vì chị đã không còn thích anh nữa, nhưng anh vẫn mong có ngày quay trở lại nhưng giờ đã đường ai nấy đi .

khi chia tay với Moon Geun Young qua 7 tháng hẹn hò , Moon Geun Young bị đồn có thai nhưng công tyquản lý của hai người chỉ thừa nhận việc hai người đã chia tay và đường ai nấy đi , và công ty quản lý của Moon Geun Young thì phủ nhận việc Moon Geun Young có thai sau 7 tháng hẹn hò.

Sau khi 5 năm chia tay , công ty quản lý Kim Bum , lên tiếng xác nhận là anh đang hẹn hò với Oh Yeon Seo , một nữ diễn viên nổi tiếng qua nhiều bộ phim Hàn Quốc được nhiều người mến mộ.

Oh Yeon Seo , sinh năm 1987, tại Seoul , Hàn quốc , tốt nghiệp đại học Seoul loại giỏi và có khá nhiều bạn tại đây nhưng cô vẫn cảm thấy không hài lòng về việc các đứa bạn của cô không thường xuyên hội họp với cô nên cô cần một người luôn quan tâm chăm sóc cô nên cô tìm người yêu và chọn Kim Bum là một người phù hợp với hình mẫu lí tưởng của mình.Cô và anh hẹn hò một cách bí mật theo tin đồn từ 3/2018 nhưng mà công ty quản lý của cả hai vẫn chưa lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận về việc Kim Bum và Oh Yeon Seo đang hẹn hò. Người hâm mộ trong tương lai , couple SeoBum có đám cưới thật là hoành tráng .


Hình như Anh đang có bí mật cầu hôn Oh Yeon Seo nhưng để cho bất ngờ bạn gái , anh quyết định dấu hay là lại quyết định như Moon Geun Young chia tay.


0 bình luận

avatar