Kim Yoo Jung , sắc đẹp qua thời gian ?

LÊ HUỲNH HIỆP HÒA đăng trong Âm nhạc - Phim Ảnh 4 tháng trước

Kim Yoo Jung , sinh năm 1999 , là một diễn viên hàn quốc nổi tiếng là xinh đẹp qua những bộ phim truyền hình hay một số phim điện ảnh . Tốt nghiệp cấp Trung học phổ thông Seoul , đại học quốc gia Incheon với chuyên ngành điện ảnh nên nhiều người e rằng cô bé có phải quá nhỏ cho chuyện đóng các bộ phim "người lớn " hay không ?

Tuy nhiên , qua cuộc phỏng vấn trên đài KSB , thì cô bé vui vẻ nói rằng : Cô đã trưởng thành , đủ khả năng quyết định việc mình làm và suy nghĩ.Cho nên việc đóng phim "người lớn" theo cô là không có gì sai trái , đáng ngăn cấm cả.

Nếu hỏi về thân thế , gia đình của mình thì cô sinh ra là con của một gia đình bình thường , không giàu nhưng cũng không nghèo , nói chung là rất bình thường.Cô có cha mẹ nhưng họ đều là những công nhân viên chức của một công ty không mấy giàu có cho lắm , nên từ nhỏ cô có ước mơ là được làm giàu , được học chuyên ngành mình thích , cô không ngại việc mình hy sinh vì nghệ thuật cho gia đình .

Ước mơ trở thành sao , diễn viên nổi tiếng đã khiến cho Kim Yoo Jung không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên để tham gia các đề cử : Diễn Viên Phụ Xuất Sắc Nhất. Diễn Viên Trẻ Triển Vọng Nhất, Diễn viên trẻ được yêu thích nhất , diễn viên phụ được yêu thích nhất qua các phim như: Mặt trăng ôm mặt trời , Nhất Chi Mai... tại các liên hoan phim ở Hàn Quốc và Quốc Tế .

0 bình luận

avatar