Lee Min Ho chia tay Suzy và có bạn gái mới?

LÊ HUỲNH HIỆP HÒA đăng trong Âm nhạc - Phim Ảnh 4 tháng trước

Lee Min Ho , Ngôi Sao Hạng A của Hàn Quốc nổi tiếng và trở thành sao chỉ trong một đêm nhờ vai diễn Goo Jun Pyo trong phim Vườn Sao Băng , anh sinh năm 1987 .

Ước mơ có được cái giải thưởng danh giá của các liên hoan phim trong nước và quốc tế nên Lee Min Ho đã nỗ lực hết mình khi tham gia diễn xuất một số bộ phim trong nước và quốc tế.Qua một số giải như : Diễn viên chính xuất sắc nhất , diễn viên trẻ xuất sắc nhất , diễn viên chính được yêu thích nhất , diễn viên trẻ được yêu thích nhất , Nhạc phim của phim được yêu thích nhất...

Là một diễn viên đầy triển vọng và khả năng diễn xuất khá , nên được các nhà sản xuất, các nhà làm phim mời đóng . Vì Sự hy sinh vì nghệ thuật của anh và sau khi phim Boy Over Flowers kết thúc, anh đã có một lượng fan trung thành khá lớn và còn giữ được đến ngày hôm nay và cũng vì vậy mà chuyện tình cảm của anh lại được khá nhiều người quan tâm .

Trước khi đến với Bae Suzy, Lee Min Ho cũng có vài mối tình trên phim ảnh cũng như ngoài đời khiến cho báo chí tốn giấy mực và bị dư luận ném một số chai lo cũng không ít như là Soo Ae , Kim Yoo Jung , Park Min Young, Kim So Eun ,(bạn gái trên phim ảnh của Kim Sang Beom ).Cho đến khi anh gặp Bae Suzy và hẹn hò thật sự .


Bae Suzy , một diễn viên nữ Hàn Quốc nổi tiếng của Hàn Quốc sinh năm 1994 , là thần tượng mà nhiều người mơ ước.

Trước Khi đến với Lee Min Ho , Bae Suzy cũng có vài mối tình trên màn ảnh có cũng hứng chịu nhiều chai gạch lọ của dư luận và cũng có cho báo chí tốn không ít giấy mực.

sau 2 năm hẹn hò công khai , Lí Mẫn Hào ( Lee Min Ho ) chính thức ai đi đường nấy với nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp Bae Suzy sinh năm 1994.Tuy nhiên, phía công ty quản lý của anh chưa chính thức xác nhận việc anh chia tay với Bae Suzy , còn công ty của bạn gái anh cũng giữ im lặng .

Việc Bae Suzy không còn là bạn gái của anh , đã khiến cho fan hâm mộ của cả hai hết sức hụt hẫng khi hai người chia tay.

Việc hai người còn quan hệ tình yêu hay không , vẫn là dấu chấm hỏi.

0 bình luận

avatar