Lee Seung Gi hay Lee Jun Ki muốn kết hôn với Shin Min Ah ?

LÊ HUỲNH HIỆP HÒA đăng trong Âm nhạc - Phim Ảnh 4 tháng trước

Lee Seung Gi , một diễn viên người Hàn Quốc , nổi tiếng qua nhiều bộ phim truyền hình cũng như điện ảnh , tốt nghiệp đại học nghệ thuật loại giỏi với nhiều giải thưởng danh giá.

Ước mơ trở thành diễn viên điện ảnh đã khiến cho anh nỗ lực không ngừng khi tham gia một số phim và nhận được một số đề cử không những liên hoan phim ngoài nước và trong nước : Diễn Viên Chính Xuất Sắc Nhất , Diễn Viên Chính Được Yêu Thích Nhất , Diễn Viên Trẻ Được Yêu Thích Nhất ...và anh đã thành công giành giải thường Diễn Viên được yêu thích nhất qua bộ phim truyền hình Bạn Gái Tôi là Cửu Vỹ Hồ , bộ phim đã đưa anh thành sao chỉ trong một đêm nhờ đóng chung phim Shin Min Ah qua bộ phim đó.

Lee Jun Ki , anh sinh năm 1982 ,anh là người Trung Quốc nhưng là một diễn viên Hàn quốc , anh qua Hàn Quốc đã lâu là một trong những nam thần trên màn ảnh nhỏ Hàn quốc, sinh ở Triết Giang , Trung Quốc nhưng năm lên 7 , gia đình anh qua Hàn do anh có người dì bên Hàn bão lãnh , và tham gia đóng một vài bộ phim Hàn Quốc trước khi nổi tiếng qua bộ phim My Girl , The King and The Clown... Sau đó là các phim Arang và Sử đạo Truyện, Nhất Chi Mai. Và bộ phim Nhất Chi Mai đạt tỉ lệ rating khá cao sau bộ phim Nhà Vua và Chàng Hề ....

Shin Min Ah , một nữ diễn viên Hàn quốc xinh đẹp dễ thương nổi tiếng qua bộ phim truyền hình Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Tinh ,là nữ hoàng quảng cáo.

Lee Seung Gi đóng phim chung với Shin Min Ah qua bộ phim Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Tinh , nên rất nhiều lời xì xào bàn tán về phim giả tình thật của hai người . Cho đến nay công ty quản lý của hai người vẫn chưa lên tiếng chính thức và cũng như phủ nhận chuyện tình cảm của hai người. Hai bên vẫn giữ im lặng. Nhưng Nghe nói Shin Min Ah hiện đang có bạn trai người Hàn Quốc tên Kim Hyun Joong (cái tên khá giống Kim Hiền Trọng F4 nhỉ) và đang bị ung thư nên có nhiều người nghi Shin Min Ah rất đau lòng và muốn chia tay bạn trai , thực hư thế nào không ai biết.

Trước khi có tin đồn tình cảm của Shin Min Ah và Lee Seung Gi , cả hai đều có những mối tình trên phimnhư : Park Shin Hye , Yoon Eun Hye , Kim Rea Won, Won Bin...đều là dàn sao nổi tiếng hay ngoài đời thực , và chính vì lí do như vậy mà cả hai đều bị gạch đá của dư luận và làm báo chí tốn giấy mực . Nhưng không sao tin đồn chỉ là tin đồn thôi , cả hai khi nghe vậy chỉ cười không nói gì , không khẳng định hay phủ định gì cả.

Riêng mình thì mình ủng hộ cho couple MinSeung thành đôi , hạnh phúc viên mãn .Rồi mọi người có câu trả lời cho riêng mình.

Đóng cùng với Shin Min Ah cùng phim Arang và Sử Phán , đã không ít tin đồn xôn xao về phim giả tình thật giữ Shin Min Ah và Lee Jun Ki, nhưng công ty quản lý giữ hai người không lên tiếng thừa nhận , họ chọn tiếng im lặng ....Một số người hy vọng cặp MinJun sẽ thành đôi.0 bình luận

avatar