Moon Geun Young hay Oh Yeon Seo có bầu với Kim Bum dù đã chia tay ?

LÊ HUỲNH HIỆP HÒA đăng trong Âm nhạc - Phim Ảnh 4 tháng trước

Kim Sang Beom sinh năm 1989 , người hàn quốc nổi tiếng qua bộ phim Vườn sao băng qua vai chàng công tử hào hoa Yi Jung và chuyện tình lãng mạn của phim là Chàng Gốm nàng cháo.

Moon Geun Young sinh năm 1987 , nổi tiếng qua vai diễn phụ trong phim Trái Tim Mùa Thu do Song Hye Kyo thủ vai chính , và cô chính là nhân vật chính lúc nhỏ

Sau khi chia tay với Kim Bum sau bảy tháng hẹn hò , Moon geun young lại dính tinh đồn là có thai. Sự thật không ai biết được , nhưng Kim Bum vẫn vui vẻ trả lời báo chí.cả hai thành đôi nhờ đóng phim chung Nữ Thần Lửa và Công Ty Quản Lí của anh đã lên tiếng xác nhận cả hai đã nảy sinh tình cảm khi đóng phim chung . Công ty quản lý của Moon cũng xác nhận Geun Young nảy sinh tình cảm với Kim Bum khi đóng chung phim.

Việc chia tay của hai người đã khiến cho fan hâm mộ cặp đôi hết sức đau lòng, nhưng sự thật là cả hai đã đường ai nấy đi chỉ sau 7 tháng hẹn hò.

Việc chia tay của hai người và việc Moon Geun Young có bầu hay không vẫn là điều bí ẩn.

Sau khi Moon Geun Young chia tay với Kim Sang Beom, thì Oh Yeon Seo đã chính thức hẹn hò từ tháng 3/2018, tuy nhiên hai công ty quản lý của hai người vẫn chưa lên tiếng xác nhận , có lẽ họ sợ ảnh hưởng đến công việc của hai người . Kim Sang Beom sẽ kết hôn với ai Moon Geun Young hay Oh Youn Seo , thời gian sẽ trả lời mọi người.

Kim Sang Beom tham gia nhiều Liên Hoan Phim trong nước và quốc tế và nhận được nhiều đề cử như : Diễn Viên Phụ Được yêu thích nhất , Diễn Viên Trẻ Được Yêu Thích Nhất ...

Là một diễn viên sáng giá nên chuyện tình cảm ngoài đời của anh lại được khá nhiều người quan tâm , sau khi công khai tình cảm của anh với Moon Geun Young chỉ sau 7 tháng hẹn hò và đường ai nấy đi và sau đó là Oh Yeon Seo , nên fan hâm mộ của anh đang rất là căm phẫn. Ba mẹ anh ly dị anh từ hồi còn nhỏ nên chuyện có bạn gái với anh là chuyện hết sức bình thường .

Giống như Kim Bum , Moon Geun Young cũng tham gia các Liên Hoan Phim trong nước cũng như Quốc tế và cũng đạt giải như : Diễn Viên Chính Được Yêu Thích Nhất , Diễn Viên Nữ được yêu thích nhất ....

Tuy tình cảm hai người nhiều lúc khác nhau nhưng Kim Bum vẫn dành tình cảm ngọt ngào của mình dành cho Moon Geun Young , nên họ rất hạnh phúc.

0 bình luận

avatar