Phim Harry Potter có phải là một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại ?

LÊ HUỲNH HIỆP HÒA đăng trong Âm nhạc - Phim Ảnh 4 tháng trước

Harry James Potter là tên thật của một cậu bé mồ côi từ nhỏ , có dòng máu không thuần chủng nói cách khác là Lai , ba mẹ cậu đã chết trong trận chiến bảo vệ cậu khỏi tên phù thủy xấu xa có tên là Voldemort , hắn ta chỉ muốn giết chết cậu chỉ vì cậu được chọn để giết hắn và bọn Tử Thần Thục Tử , hắn có cái thứ đáng ghê tởm có tên gọi là Trường Sinh Linh Giá , là nơi chứa một phần linh hồn của hắn trong đó có cậu. Để tìm hiểu và tiêu diệt Trường Sinh Linh Giá , các phù thủy đại diện cho cái thiện đã tìm cách bảo vệ cậu khỏi hắn -Chúa Tể Hắc Ám - mà theo thế giới phù thủy là một kẻ rất thông minh có tài nhưng rất xấu xa - còn cậu theo như lời Tiên Tri là không vì có tài mà đánh thắng hắn mà tại cậu là người tốt là người có trái tim nhân hậu . Một trong những môn mà anh giỏi nhất ở Hogwarts là Quidditch , môn thể thao bay và bộ môn Phòng Chống Nghệ Thuật Hắc Ám , môn anh giỏi nhất và thậm chí có thể nói là giỏi hơn nữ pháp sư muggle ở trường là Hermione và bộ môn bay , bộ môn thể thao Quidditch . Giờ anh là một giáo sư và là Thần Sáng.

Anh kết hôn với Ginny Weasley , em gái của Ronald Weasley - một người bạn phù thủy mà anh thân nhất cuộc đời . Ginny Weasley có mái tóc đỏ , khuôn mặt trái xoan.Họ kết hôn và có ba người con : James Sirius Potter , Albus Severus Potter và LiLy Luna Potter.

Ronald Weasley là trong số các bạn thân nhất của Harry James Potter , cậu không chỉ biết Harry qua lời đồn trong thế giới phù thủy mà còn ở trường phù thủy Hogwarts ở Anh , anh đã từng cùng với Hermione Granger - một phù thủy nữ muggle tài ba xuất chúng nhất trường Hogwarts nhưng bị một số người phù thủy thuần chủng coi thường chính là Bọn Phù Thủy Thuần Chủng- một số trong bọn họ chính là Tử Thần Thục Tử theo phe hắc ám mà bị họ gọi là Máu Bùn - nhưng anh không coi thường cô. Họ đã kết hôn và có hai người con 1 trai 1 gái là Rosie và Hugo.

Hermione Granger , sinh năm 1979 , một pháp sư phù thủy gốc muggle nhưng là một trong những pháp sư giỏi nhất trường Hogwarts vào thời Harry , chị rất giỏi và có tài hơn Harry trong tất cả các môn học ở trường Hogwarts như bùa chú , độc dược , Tiên Tri , đặc biệt là môn độc dược , bộ môn mà khiến Harry rất đau lòng khi biết sự thật rằng thầy Snape, một bậc thầy độc dược khó tính lại chính là người yêu thương gia đình Potter, thầy đã hy sinh trong trận chiến đấu 1997chỉ vì Potte,nhiều đêm chị thấy anh ngồi một mình trong di ảnh của thầy, đặc biệt chị cũng hay bị bọn Pháp Sư Thuần Chủng hay nói cách khác là bọn Tử Thần Thục Tử gọi là "Máu Bùn", nhưng chị không buồn về điều đó , điều chị đáng tự hào là chị là người giỏi nhất cùng lứa của chị giống như mẹ Lily của Harry , cũng là Phù Thủy Muggle nhưng học rất giỏi, và chị rất tự hào là chị là một trong những phù thủy pháp sư thân nhất của " Kẻ Được Chọn " Harry Potter.


Cậu bé Harry Potter đã đi vào lòng mọi người như là một phù thủy vĩ đại nhất mọi thời đại không chỉ trong thế giới phù thủy cũng như trong thế giới muggle.Ai khi đọc truyện này đều yêu thích nhân vật Harry Potter của J.K.Rowling một nữ nhà văn anh đã đi vào lịch sử với doanh thu 1 tỉ bảng anh .Khi quyết định làm phim , các nhà đạo diễn , các nhà làm phim với mong muốn là phim của cậu bé Harry đó đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại và đúng như dự đoán , Harry đã lập kỷ luật một cách xuất sắc khi vượt qua được bộ phim cũng giống như Harry Potter đã được chuyển thể từ một nhà văn trẻ tên là Christopher Paolini, nhưng cũng hên cho Harry không phải đoạt giải mâm xôi vàng , một giải thưởng điện ảnh dành cho phim dở nhất mọi thời đại.

0 bình luận

avatar