Phùng Thiệu Phong cưới Triệu Lệ Dĩnh?

LÊ HUỲNH HIỆP HÒA đăng trong Âm nhạc - Phim Ảnh 4 tháng trước

Phùng Thiệu Phong tên thật là Phùng Uy , là một trong những ngôi sao sáng giá nhất làng điện ảnh Hoa Ngữ , anh nổi tiếng không chỉ qua những bộ phim cổ trang mà được biết đến nhiều vai diễn khá ấn tượng để lại nhiều tốt đẹp trong lòng người hâm mộ.

Ước mơ trở thành diễn viên nổi tiếng và niềm đam mê đối với điện ảnh mà Phùng Thiệu Phong bỏ qua đàm tiếu của người đời mà đóng một số phim và tham gia liên hoan phim trong nước và ngoài nước như : Diễn Viên Chính Được Yêu Thích Nhất , Diễn Viên Trẻ được yêu thích nhất ,.... nhưng không giành được giải nào . Tuy anh không giành được giải nhưng anh cố gắng phấn đấu trở thành nam chính xuất sắc nhất của một số phim truyền hình và điện ảnh khác.

Trước khi đến với Triệu Lệ Dĩnh , Phùng Thiệu Phong đã không ít lần làm báo chí tốt giấy mực,dư luận cũng không ít lần gạch đá về chuyện tình trên phim cũng như ngoài đời của Phùng Thiệu Phong, nhiều bạn gái trên phim ảnh như Dương Mịch , Lâm Y Thần , Viên San San , Cao Viên Viên( mà hình như Cao Viên Viên đã lấy Triệu Hựu Đình )

Triệu Lệ Dĩnh , một cô sinh viên nghèo kiếm tiền không để nuôi ba mẹ mà dành dụm ky cóp để nuôi bản thân học đại học nhưng lại bỏ học giữa chừng.

Và cũng trước khi cưới Phùng Thiệu Phong , Triệu Lệ Dĩnh cũng có vài mối tình trên phim như Triệu Hựu Đình , Ngô Kỳ Long ,Lâm Phong, Ngô Kiến Hào , Chu Hiếu Thiên...và cũng làm báo chí tốn mực giống như Phùng Thiệu Phong và cũng không ít lần bị ném đá.

Cũng giống như Phùng Thiệu Phong , bây giờ Triệu Lệ Dĩnh đã là diễn viên có tiếng và mong muốn tham gia liên hoan phim trong nước và quốc tế nhưng cô hầu như không có giải nào đặc biệt. Nhưng không vì vậy mà cô buồn , chia sẻ với báo giới là : cô sẽ tiếp tục đóng phim để giành giải thưởng danh giá của các liên hoan phim để làm hãnh diện không chỉ cho ba má mà còn cho chính mình.

Tưởng chừng vì xuất thân nghèo hèn nhưng nhớ may mắn đóng phim mà Triệu Lệ Dĩnh đã trở thành cái tên sáng giá trong làng điện anh Hoa ngữ và được người hâm mộ cũng như nhiều đạo diễn đeo đuổi , săn đón.

Vì gia cảnh nghèo hèn , nên mới đầu gia đình hai bên ngăn cản , phản đối tình yêu hai người.

Nhưng nhờ sự chân thành trong tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh mà ba mẹ Phùng Uy chấp nhận một người con dâu có gia cảnh thật sự khác biệt . Vì thương và lo cho Phùng Uy mà gia đình của anh chấp nhận Triệu Lệ Dĩnh trở thành bà Phùng .

Để được trở thành gia đình giàu có và danh vọng như vậy , nên cô bé họ Triệu cố gắng phấn đấu để được cha mẹ bên chồng chấp nhận .

Và vì thấy Triệu Lệ Dĩnh cố gắng để níu kéo tình yêu nên cha mẹ cũng như bên chồng cũng thấy mình quá khắc khe với cô.

Nên giờ đây , theo mình nghĩ Dĩnh nên không chỉ níu kéo Phùng Uy , mà còn chăm lo bản thân mình . Chúc 2 người trăm năm hạnh phúc , vạn sự khởi đầu nan .Cố Lên nhé hai vợ chồng.


0 bình luận

avatar