Tiểu Sử Kim Hiền Trọng ?

LÊ HUỲNH HIỆP HÒA đăng trong Âm nhạc - Phim Ảnh 4 tháng trước

Kim Hiền Trọng ( Kim Hyun Joong ) sinh năm 1986, đóng vai Ji Hoo trong phim Vườn Sao Băng , bộ phim làm nên tên tuổi của anh chỉ sau 1 đêm , sinh ở Jeju nhưng lớn lên ở Seoul , Korea . Anh mang quốc tịch Hàn Quốc từ khi anh sinh ra ở đây gốc Quảng Châu , Trung Quốc. Mẹ mang quốc tịch Quảng Châu , Trung Quốc , ba mang quốc tịch Hàn quốc , người tỉnh Busan.

Có thể nói hoàn cảnh gia đình anh rất là nghèo , nhưng anh học rất giỏi , năm nào cũng đạt được học sinh giỏi .Nhưng anh phải nghỉ học đại học đi kiếm tiền nuôi gia đình và một thằng em học đại học . Vì hoàn cảnh khó khăn , nên anh quyết định dấn thân vào con đường nghệ thuật .

Tuy tham gia diễn xuất nhiều phim điện ảnh và truyền hình , nhưng anh không ngần ngại hy sinh vì nghệ thuật và có nhiều cảnh nóng khiến cho nhiều người hâm mộ

Tuy sự nghiệp điện ảnh của anh , tụt dốc không phanh sau scandal với bạn gái cũ là choi nhưng anh vẫn giữ được lượng fan hâm mộ trung thành khá lớn sau kim huỳnh tuấn , Lí mẫn hào , Kim Sang Beom . Về Kim Sang Beom thì anh cũng giống như Trọng là giữ được một lượng fan trung thành khá lớn và có nhiều tin đồn tình cảm , nhưng thực sự có người yêu là cả một vấn đề với anh .


Sau khi đóng phim chung Vườn Sao Băng , Kim Hiền Trọng dính tin đồn tình cảm với Goo Hye Sun , nhưng công ty quản lý của hai người lên tiếng phủ nhận trong cuộc họp báo và khẳng định rằng hai người chỉ là đồng nghiệp , bạn bè mà thôi .

Anh tham gia nhiều liên hoan phim trong nước và quốc tế và nhận được nhiều giải thưởng điện ảnh như : Diễn Viên Chính Xuất Sắc Nhất , Diễn Viên Trẻ Xuất Sắc Nhất , Nam Diễn Viên Được Yêu Thích Nhất ....

0 bình luận

avatar