Học kế toán online ở đâu hiệu quả

Pham Hoai hỏi trong Khoa học - Giáo dục 11 tháng trước

Em học kế toán mới ra trường. Nghe bảo học kế toán thực hành thì giỏi nghiệp vụ và tìm việc tốt hơn, có ai từng học rồi cho em kinh nghiệm với, Em muốn học online cho tiện.

10 câu trả lời

Học online ở Đức Hà là học kèm 1 kèm 1 (một giáo viên dạy kèm 1 học viên) chứ không phải học trên phầm mềm dạy như dạy tiếng anh. Lịch học cũng linh động do học viên tự sắp lịch học. Giáo viên sẵn sàng dạy ngay khi học viên có nhu cầu học.

Đức Hà họ vừa đào tạo vừa làm dịch vụ, quyết toán thuế thuê cho các DN nên giáo viên dạy rất thực tế. Họ làm kế toán như thế nào sẽ dạy mình làm như thế không giống như các cô giáo dạy ở trường chỉ biết dạy lý thuyết chứ thực tế thì họ lại không biết làm. 

Cho e xin thông tin của Đức Hà với ạ. SDT trung tâm để e gọi điện xin tư vấn xem sao.

Lúc trước mình học kế toán theo nguyện vọng của mẹ, chứ cũng không phải do mình yêu thích. Lúc sắp ra trường cũng hoang mang lắm, vì chẳng biết có thể tìm được việc đúng ngành không. Rồi mẹ động viên tìm lớp học thêm nghiệp vụ, mình cũng tìm hiểu mãi mới chọn Đức Hà. Quả thật là những nhận xét trên mạng k sai tẹo nào. Học ở Đức Hà mình có cảm giác như đang đi làm thật ấy, học hiểu nên thành ra mình lại thích làm kế toán. Và giờ thì đi làm cứng nghiệp vụ rồi. Cám ơn trung tâm nhiều.

Pham Hoai, bạn có thể gọi điện đến số 0989306739 (chị Hà) để hỏi về các khóa học.

Em thấy Đức Hà họ tư vấn rất phù hợp cho học viên. Dạy cũng ok nữa.

Mình bên gia công may mặc tìm hiểu mãi mới biết Đức Hà có dạy loại hình này mà mình lại còn học bằng chính chứng từ của mình nữa chứ.

Bên Đức Hà dạy đa dạng loại hình doanh nghiệp mà.

Mọi người khen Đức Hà nhiều quá. Không biết ở đây học phí thế nào, có cho học thử không.

Cám ơn mọi người đã tư vấn. Mình quyết định chọn học ở Đức Hà, mới hết khóa. Mình rất hài lòng, vì giáo viên ở đây nhiệt tình, mà vừa giỏi nghiệp vụ kế toán, vừa có khả năng sư phạm ấy. Chứ mình có học thử 1 số chỗ, họ biết làm nhưng k dạy được cho người khác hiểu ấy.