Học kế toán online - Trung tâm nào dạy tốt

Sâu Ăn Lá hỏi trong Khoa học - Giáo dục 9 tháng trước

Chào cả nhà,  

Mình là sinh viên kế toán, đã tốt nghiệp được 1 thời gian nhưng chưa từng đi làm theo chuyên ngành. Vì ngay lúc mình tốt nghiệp thì gia đình có chuyện, nên mình về quê (mình ở Thái Bình) đi làm tạm cho tiện gần nhà. Bây giờ mọi việc ổn thỏa rồi, mình muốn tìm công việc theo đúng chuyên ngành. Nhưng vì chưa đi làm và kiến thức ở trường cũng đã quên mất khá nhiều nên mình không tự tin. Vì thế muốn tranh thủ học thêm 1 khóa online, vẫn vừa làm công việc hiện tại, vừa học đến khi xin được việc. Mà mình cũng băn khoăn không biết học online thì chất lượng có đảm bảo không? Học ở đâu thì tốt? Ai biết chỗ nào dạy tốt chỉ giúp mình với.

8 câu trả lời

Mình mới quyết định học ở Đức Hà. Mình cũng có đăng bài tham khảo ý kiến và được mọi người giới thiệu. Lúc gọi điện cho bên đó xin tư vấn, họ rất nhiệt tình, tư vấn cũng phù hợp với nhu cầu của mình nên mình chọn.

Giờ học online phổ biến. Ngồi nhà học cho tiện, khỏi mất công đi lại. Cứ trung tâm nào đào tạo ở trung tâm tốt thì online cũng tốt thôi. Bạn có thể tham khảo Đức Hà, mình đang học ở đó, một kèm một, muốn trao đổi gì với giáo viên đều rất dễ dàng nên có thể yên tâm là mình sẽ nắm được kiến thức.

Mình đang học ở Đức Hà này. Quả thật các cmt trên mạng là chuẩn. Học rồi mới hiểu tại sao Đức Hà lại nhận được nhiều phản hồi như thế. Từ quản lí đến giáo viên đều rất nhiệt tình và sát sao vs học viên, cho nên nếu có ai kém hơn phần nào đều kịp thời kèm lại nên chất lượng đảm bảo.

Học online ở Đức Hà là học kèm 1 kèm 1 (một giáo viên dạy kèm 1 học viên) chứ không phải học trên phầm mềm dạy như dạy tiếng anh. Lịch học cũng linh động do học viên tự sắp lịch học. Giáo viên sẵn sàng dạy ngay khi học viên có nhu cầu học. Mà khóa tổng hợp của bên đó lại cực kì hay và hữu ich.

Cám ơn mọi người đã chia sẻ. Ai cho e xin thông tin của Đức Hà để e liên hệ xin tư vấn với ạ.

Đức Hà họ vừa đào tạo vừa làm dịch vụ, quyết toán thuế thuê cho các DN nên giáo viên dạy rất thực tế. Họ làm kế toán như thế nào sẽ dạy mình làm như thế không giống như các cô giáo dạy ở trường chỉ biết dạy lý thuyết chứ thực tế thì họ lại không biết làm. 

Dạy tốt là 1 yếu tố, nhưng mình còn thích Đức Hà 1 điểm nữa là họ rất nhiệt tình với học viên. Kể cả là học viên đã học hết khóa mà có vướng mắc trong công việc, họ vẫn sẵn sàng tư vấn qua điện thoại, qua teamviewer.

Mà chứng chỉ của Đức Hà cũng uy tín. Mang đi xin việc cũng thuận lợi.