Hỏi về học kế toán online

Nu Hoài hỏi trong Khoa học - Giáo dục 8 tháng trước

Xin chào các anh chị, trước đây em học kế toán nhưng ra trường vì một số điều kiện khách quan nên em ở nhà buôn bán nhỏ. Bây giờ em muốn tìm công việc đúng chuyên ngành nhưng kiến thức cũng không còn nhớ nữa. Tìm hiểu thì thấy có những trung tâm dạy kiến thức kt thực hành, em cũng muốn đăng kí học nhưng em muốn học online cho tiện. Ai biết trung tâm nào tốt thì chỉ giúp e với ạ. Em cám ơn nhiều

8 câu trả lời

Bên Đức Hà có dạy kèm online, lịch học linh động do học viên tự chọn. Phần nào khó thì có thể làm đi làm lại vài lần, Giáo viên cũng rất khuyến khích.

Sâu Ăn Lá, học phí ở Đức Hà thế nào bạn.

Tùy khóa bạn ạ. Bạn có thể lên web tham khảo hoặc gọi cho chị Hà quản lí (098.930.6739) để được tư vấn nhé.

Mình thì học ở kế toán Đức Hà. Mình thấy ở đây học phí vừa tầm, khóa học đa dạng, giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm nên cũng muốn review để mọi người cùng biết để có thêm lựa chọn.

Thấy mọi người khen Đức Hà quá, em cũng muốn review. E mới học ở đây 1 khóa đợt tháng 4, nói chung là về giảng dạy cũng khá ok, nhưng máy tính hơi chậm, đi thang máy cũng sợ nữa. Có lẽ học online sẽ tốt hơn đến trung tâm.

Hihi, e cũng đọc bài thấy mợi người khen Đức Hà nên qua học thử. Vì vừa đúng lúc e cũng đang tìm lớp. Thấy ok. Chắc là đang kí học luôn.

Giờ học online phổ biến. Ngồi nhà học cho tiện, khỏi mất công đi lại. Cứ trung tâm nào đào tạo ở trung tâm tốt thì online cũng tốt thôi. Bạn có thể tham khảo Đức Hà, mình đang học ở đó, một kèm một, muốn trao đổi gì với giáo viên đều rất dễ dàng nên có thể yên tâm là mình sẽ nắm được kiến thức. 

Giáo viên ở Đức Hà nhiệt tình với học viên, k hiểu có thể trao đổi thêm, học lại vài lần cho thạo cũng được.