Jang Geunk Suk muốn kết hôn với Moon Geun Yong ?

LÊ HUỲNH HIỆP HÒA hỏi trong Âm nhạc - Phim Ảnh 5 tháng trước

Jang Geun Suk , một nam diễn viên hàn quốc , là người mang quốc tịch Hàn Quốc , nổi tiếng qua phim Cô Nàng Đẹp Trai đóng cùng nữ chính là Park Shin Hye.

Moon Geun Young là bạn gái của Kim Sang Beom , một nam diễn viên nước Hàn mang quốc tịch Trung Quốc. Anh mang quốc tịch Hàn vì anh theo ba mẹ anh di cư sang nước Hàn từ hồi còn rất nhỏ , chỉ nguyên quán Thượng Hải , Trung Quốc mà thôi.

Tuy Moon Geun Young đã chia tay Kim Sang Beom sau bảy tháng hẹn hò , nhưng không phải vì thế mà Moon Geun Young không có người theo đuổi . Công ty của Jang Geun Suk khẳng định : là anh rất muốn có người bạn gái xinh đẹp và đầy tài năng như Moon Geun Young . Nhưng việc hẹn hò của anh với Moon Geun Young thì công ty anh không hề khẳng định về việc anh muốn công khái Moon Geun Young trước mặt người yêu cũ của cô là Kim Sang Beom. Cặp đôi đã hẹn hò và chia tay chỉ sau 7 tháng ngắn ngủi. Và về phía Công Ty quản lý của Moon Geun young cũng không lên tiếng xác nhận việc cả hai đang hẹn hò bí mật hoặc không công Khai.

Việc Kim Sang Beom chia tay Moon Geun Young khiến cho fan của hai bên đã trở nên hụt hẫng thậm chí muốn ném đá về việc chia tay của hai người.

Việc Moon Geun Young chia tay Kim Sang Beom để đến với Jang Geun Suk hay không đó còn là điều bí ẩn.

0 câu trả lời