Lí Mẫn Hào có quan hệ tình cảm với Goo Hye Sun ?

LÊ HUỲNH HIỆP HÒA hỏi trong Âm nhạc - Phim Ảnh 6 tháng trước

Lí Mẫn Hào sinh năm 1987, là người Hàn Quốc mang quốc tịch Đài Loan - Trung Quốc. Anh sinh ở Đài Bắc , Đài Loan , sau đó theo gia đình định cư Hàn Quốc , theo bão lãnh của dì ruột khi anh lên 8 và khi đó anh mang quốc tịch và trở thành người Hàn Quốc đầu tiên của dòng họ bên Đài của anh .

Sau khi anh qua Hàn Quốc , học tập và sinh sống như người Hàn Quốc anh nhanh chóng thích nghi với điều kiện khắc khe , đầy khắc nghiệt của Hàn Quốc , anh đi làm thêm kiếm tiền phụ mẹ.

Goo Hye Sun , người Hàn Quốc gốc Á sinh năm 1984 , Busan , Hàn quốc nổi tiếng qua vai diễn nàng cỏ Geum Jan Di , thành sao một đêm qua vai diễn để đời đó.

Ước muốn thành sao hạng A của Hàn Quốc , Goo Hye Sun và Lí Mẫn Hào đã nỗ lực hết mình để được tham dự và nhận giải trong liên hoan phim trong nước và quốc tế : Diễn Viên Chính Xuất Sắc Nhất , Diễn Viên Phụ Xuất Sắc Nhất...

Trở thành sao trong một đêm , với vai diễn Goo Jun Pyo trong phim Vườn Sao Băng , anh nhanh chóng trở nên có giá và một trong những nam hàn quốc đắt show lúc bấy giờ.

Trong khi đóng phim vườn sao băng , đã dấy lên tin đồn phim giả tình thật giữa Lí Mẫn Hào và Goo Hye Sun , nhưng cả hai phủ nhận quan hệ tình cảm , nhưng có tình đồn cả hai đã chia tay , và họ đã đi đường nấy , Công ty quản lý giữa hai người cũng không lên tiếng khẳng định và phủ định chuyện tình cảm của cả hai.

Hy vọng , trong tương lai để đẹp lòng người hâm mộ , cả hai sẽ có một kết thúc ó hậu.

0 câu trả lời