Trung tâm kế toán nào dạy tốt ở Hà Nội

Pham Hoai hỏi trong Khoa học - Giáo dục 1 năm trước

Chào cả nhà,

Mình đang cần tìm một lớp kế toán thực hành cho doanh nghiệp sản xuất. Ai biết chỗ nào dạy tốt chỉ giúp mình với, nhiều trung tâm quá mình chẳng biết lựa chọn thế nào. Mình đang ở Hà Nội nhé.

4 câu trả lời

Lúc trước mình học kế toán theo nguyện vọng của mẹ, chứ cũng không phải do mình yêu thích. Lúc sắp ra trường cũng hoang mang lắm, vì chẳng biết có thể tìm được việc đúng ngành không. Rồi mẹ động viên tìm lớp học thêm nghiệp vụ, mình cũng tìm hiểu mãi mới chọn Đức Hà. Quả thật là những nhận xét trên mạng k sai tẹo nào. Học ở Đức Hà mình có cảm giác như đang đi làm thật ấy, học hiểu nên thành ra mình lại thích làm kế toán. Và giờ thì đi làm cứng nghiệp vụ rồi. Cám ơn trung tâm nhiều.

Trước bạn mình cũng đã học ở kế toán Thiên Ưng thấy bảo cũng được, bạn tham khảo thử xem nhé http://ketoanthienung.net/

Mình thấy học ở Đức Hà thời gian thoải mái thích đi học lúc nào thì đi không phải chờ khi đăng ký. Đăng ký được học ngay không phải chờ đủ lớp như những nơi dạy đại trà.Chất lượng đào tạo cũng tốt vì họ vừa làm dịch vụ kế toán vừa đào tạo.

Mình học bên tt kt Đức Hà hồi năm trước thấy giáo viên ở đây làm nhanh và dạy cũng chuyên nghiệp. mình học nhóm chị Tâm quản lý, chị ấy làm excel nhanh và chuyên nghiệp.

 - Nguyễn Mai  1 năm trước

Đức Hà không dạy theo nhóm mà là dạy kèm từng người một. Một giáo viên chỉ kèm từ 3-5 bạn nên chất lượng đào tạo rất tốt.

Thấy các bạn hay nói về kế toán Đức Hà, bạn có thể cho xin thông tin cụ thể như địa chỉ, thông tin liên hệ hoặc trang web được không?

 - admin  1 năm trước

Đức Hà ở gần Kangnam, Cầu Giấy ad ạ, mình có lưu số tư vấn của bên họ vì thỉnh thoảng gặp khúc mắc vẫn gọi xin hỗ trợ: 090 430 7266 nhé.

 - Nu Hoài  1 năm trước

cảm ơn bạn Nu Saja nhé, thông tin bạn cung cấp rất hữu ích

 - admin  11 tháng trước